Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cảm ơn Quý khách đã truy tập vào trang equitylaw.vn, trang web được vận hành bởi Công ty Luật TNHH Equity Law. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến các dịch vụ pháp lý.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

Quý khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website equitylaw.vn như Họ và tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc Văn phòng), địa chỉ email (của công ty hoặc cá nhân(, số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), yêu cầu pháp lý mà Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn… Thông tin này được yêu cầu để các Luật sư, các chuyên gia và tư vấn viên có thể liên lạc và trợ giúp quý khách về các vấn đề pháp lý.

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cung cấp dịch vụ pháp lý cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu của Quý khách và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có)

II. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website equitylaw.vn sử dụng thông tin của Quý khách hàng để

 • Cung cấp các dịch vụ pháp lý đến Quý khác hàng
 • Gửi các thông tin, thông báo pháp lý về các hoạt động tư vấn, thủ tục hành chính, khởi kiện,… với các cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Quý khách hàng
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về các dịch vụ pháp lý với Quý khách hàng
 • Trong trường hợp có yêu cầu của Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt thông tin của Quý khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Quý khách hàng
III. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Quý khách hàng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới Quan quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý khách hàng

Quý khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/ cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website equitylaw.vn
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại cơ chế hoạt động
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Quý khách hàng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền như cơ quan Tòa án, cơ quan Công an, Trọng tài,…
V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Luật TNHH Equity Law

 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0969.099.300
 • Email: luatsucongtien @gmail.com
VI. Phương tiện và công cụ để Quý khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Equity Law sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm, trả lời lý do và hướng dẫn Quý khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Quý khách hàng:

VII. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng

Thông tin ca snhana của Quý khách hàng trên Website Equitylaw.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website Equitylaw.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự đồng ý của Quý khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân cảu Quý khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Quý khách hàng được biết về vụ việc.

VIII. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đén việc thông tin của Quý khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách hàng gửi email đến email luatsucongtien@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0969.099.300 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.