DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, tình trạng tranh chấp đất đai, nhà ở ngày càng xảy ra phổ biến. Một số thủ tục thường xuyên được quan tâm đến như: Thủ tục thu hồi đất đai, Thủ tục thế chấp quyền sử dụng đất, Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tại Công ty Luật Equity Law, các dịch vụ tư vấn luật đất đai chuyên nghiệp được phần lớn khách hàng sử dụng nhiều và đánh giá cao về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng thực tế tại các Tòa trên cả nước, Equity Law Firm hiểu được tất cả những khó khăn của khách hàng. Vì vậy, Công ty luôn đảm bảo đúng quy trình tố tụng; tư vấn đất đai và đưa ra hướng tư vấn chính xác cho khách hàng; bảo vệ triệt để quyền lợi chính đáng của khách hàng trong tất cả các vụ việc về tranh chấp, thừa kế mà Equity Law Firm nhận tham gia.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT ĐẤY ĐAI CHUYÊN NGHIỆP TẠI EQUITY LAW 


– Tư vấn tranh chấp đất đai do thay đổi hiện trạng sử dụng đất.

– Tư vấn tranh chấp đất đai do sai lệch về diện tích đất thực tế sử dụng so với sổ mục kê, sổ địa chính.

– Tư vấn tranh chấp đất đai về ranh giới đất giữa các thửa đất giáp ranh, liền kề.

– Tư vấn tranh chấp đất đai liên quan đến Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất.

– Tư vấn tranh chấp đất đai do phân chia tài sản chung vợ chồng là quyền sử dụng đất.

– Tư vấn tranh chấp đất đai do chuyển nhượng mua bán đất dịch vụ; đất phi nông nghiệp; đất chưa có sổ đỏ bằng Giấy tờ viết tay.

– Dịch vụ tư vấn tranh chấp đất đai do mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất bằng Hợp đồng ủy quyền định đoạt …

Các Luật sư Equity Law Firm là những luật sư nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng thực tế trên khắp cả nước; bảo vệ quyền lợi của các hộ dân bị thu hồi, giải phóng mặt bằng trái pháp luật; tư vấn đất đai và đảm bảo mức bồi thường, hỗ trợ chính đáng cho các hộ dân. Equity Law Firm cam kết định hướng, tư vấn pháp luật đất đai chuyên nghiệp, tranh tụng đảm bảo quyền lợi và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho Quý Khách hàng.

NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI CHUYÊN NGHIỆP TẠI EQUITY LAW 


Những lợi ích khách hàng sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật tại Equity Law:

– Hiểu biết và áp dụng các quy định của pháp luật về đất đai, nhà ở một cách có lợi nhất trong các giao dịch dân sự, kinh tế.

– Nhận được sự tư vấn nhiệt tình và các biệp pháp giải quyết phù hợp từ các luật sư kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Luật.

– Được hướng dẫn về các nghiệp vụ đàm phán, thương lượng với phía đối tác.

– Soạn thảo các loại giấy tờ, hồ sơ đất đai.

– Tư vấn các loại Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất, Hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất, Hợp đồng thuê đất,… theo định hướng phòng ngừa các rủi ro pháp lý và bảo vệ tối đa quyền lợi cho Quý khách hàng.

– Cử luật sư giỏi và chuyên nghiệp để đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi khách hàng trong các vụ tranh chấp đất đai, nhà ở,…

Liên lạc ngay với Công ty Luật Equity Law để được Tư vấn pháp luật miễn phí tại văn phòng. Giảm phí tư vấn khi cử Luật sư đến tư vấn trực tiếp tại nhà/ nơi làm việc của Quý khách hàng (ngoài trụ sở Công ty Luật).


LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 078 569 0000 –  0969 099 300

Phụ trách nội dung: ThS. LS. Phan Công Tiến – Luật sư điều hành Equity Law Firm

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Email: tienpc@equitylaw.vn – luatsucongtien@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/equitylaw.vn

Zalo liên hệ Luật sư: zalo.me/3357157996900972250     

Quét mã QR Zalo Luật sư: