HỖ TRỢ TƯ VẤN LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ TƯ VẤN LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI TẠI HÀ NỘI 

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, điện thoại hay smart phone trở thành vật bất ly thân đối với mọi người. Chỉ cần vài thao tác nhỏ, bạn đã có ngay thứ mình cần. Nếu bạn đang có thắc mắc về vấn đề pháp lý cần được tư vấn? Hay đang băn khoăn tìm kiếm các công ty luật uy tín, đảm bảo chất lượng? Bạn cần tư vấn pháp luật gấp nhưng không có thời gian đến trực tiếp văn phòng Luật?
Hãy nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài hỗ trợ tư vấn luật sư đất đai miễn phí qua điện thoại – 0969 099 300 – của Công Ty Luật TNHH Equity Law chúng tôi, bạn sẽ được  giải đáp, tư vấn, hỗ trợ tận tình những vấn đề mà mình đang gặp phải.

HỖ TRỢ TƯ VẤN LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI CỦA EQUITY LAW FIRM 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, hiểu được phần nào nhu cầu cấp thiết của khách hàng về tư vấn pháp luật.

Equity Law Firm đã phát triển kênh tư vấn pháp luật qua tổng đài hỗ trợ tư vấn luật sư đất đai miễn phí qua điện thoại nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng để đưa ra những dịch vụ pháp lí nhanh nhất đến gần hơn với các cá nhân, doanh nghiệp… trên khắp mọi miền đất nước.


Với ưu điểm nổi bật là không cần gặp mặt trực tiếp mà vẫn có thể trao đổi, xử lí vấn đề, giải đáp thắc mắc với những luật sư hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Khoảng cách địa lý hay khoảng cách giữa khách hàng, người dân, luật sư được thu hẹp rõ rệt, cải thiện được phần nào mức độ phổ biến pháp luật trong dân cư.

LỢI ÍCH CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 

Với mức độ phổ biến của công nghệ hiện nay, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến thực sự đem lại hiệu quả rất lớn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng và luật sư.

– Không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý.

– Thời gian tư vấn linh hoạt, bất kể ngày nào trong tuần. Tần suất hỗ trợ thường xuyên, liên tục.

– Kết nối vô cùng dễ dàng và thuận tiện đến bất kỳ nơi đâu;

– Mọi vướng mắc pháp lý thuộc các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội đều được giải quyết, tư vấn định hướng thông qua một cuộc điện thoại.

– Chất lượng dịch vụ luôn dược đảm bảo, giám sát, bảo mật thong tin vơi đội ngũ luật sư, nhân viên giàu kinh nghiệm.

CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI 

Tất cả các luật sư trong công ty đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên cập nhật các quy định, điều khoản mới của pháp luật để đem đến những lời tư vấn chính xác, kịp thời những câu hỏi, yêu cầu từ khách hàng.

Các lĩnh vực mà Equity Law Firm cung cấp qua dịch vụ tư vấn trực tuyến như: dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, giấy phép con, hình sự…

Chi tiết dịch vụ xem tại: https://equitylaw.vn/linh-vuc-phap-luat/

Công Ty Luật TNHH Equity Law luôn mong muốn đem đến những dịch vụ hữu ích có thể hỗ trợ được người dân sớm giải quyết được những vướng mắc gặp phải.


Equity Law Firm tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, hiệu quả, chuyên môn cao, trở thành thương hiệu có uy tín, đáp ứng yêu cầu đa dạng và ngày càng phức tạp cuả Quý Khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, kỹ năng pháp lý chuyên nghiệp, văn phòng đã không ngừng đổi mới về mọi mặt, đảm bảo mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 078 569 0000 –  0969 099 300

Phụ trách nội dung: ThS. LS. Phan Công Tiến – Luật sư điều hành Equity Law Firm

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Email: tienpc@equitylaw.vn – luatsucongtien@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/equitylaw.vn

Zalo liên hệ Luật sư: zalo.me/3357157996900972250     

Quét mã QR Zalo Luật sư: